2016/12/08

Điều cần biết trước khi xây nhà ở biên hòa

Điều cần biết trước khi xây nhà ở biên hòa

Điều cần biết trước khi xây nhà ở biên hòa
Điều cần biết trước khi xây nhà ở biên hòa

Thành phố Biên Hòa của Tỉnh Đồng Nai đang là một trong những điểm nóng của bất động sản và xây dựng nhà đất hiện nay. Tại sao lại như vậy? kể từ đầu năm 2016 thì Biên Hòa đã chính thức phát triển lên thành phố loại 1 chỉ sau trung ương, mặt nhiên đất tại Biên Hòa cũng lên giá theo. Thành phố Biên hòa cách các khu công nghiệp chỉ vài số hơn nữa còn giáp ranh với Bình Dương, TP Hồ Chí Minh... và một tỉnh thành khác. Điều này nói lên tiềm năng phát triển của nhà đất Biên Hòa. Hiện tại Biên Hòa có hơn 1,1 triệu dân số (2015) với diện tích 268 km vuông tức cứ 4 mét vuông sẽ có một người sống bạn đã thấy mực độ đông khủng khiếp rồi chứ. Và nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây cũng tăng lên rất nhiều, nhưng để chọn ra được một nhà thầu một nhà xây dựng uy tín và đầy đủ kinh nghiệm trong nghề là không phải dễ.
Điều cần biết trước khi xây nhà ở biên hòa 1
Điều cần biết trước khi xây nhà ở biên hòaBiết được những điều đó chúng tôi công ty TNHH Phú Thọ xin nói lên một vài lưu ý trước khi xây dựng nhà đất để bạn biết và tránh các rắc rối không nên có.

Điều cần biết trước khi xây nhà ở biên hòa


1. Giấy tờ thủ tục trước khi xây nhà ở biên hòa

giấy tờ thủ tục trước khi xây nhà ở biên hòa


Giấy tờ thủ tục và bản vẽ thiết kế là điều làm quan trọng nhất trước khi bắt tay vào xây dựng và thi công. Bạn nên tìm đến những nhà thầu biết về luật lẫn giấy tờ xây dựng. Nếu không các cơ quan có thẩm quyền sẽ xuống phạt hành chính và đình trĩ thi công làm nhiều rắc rối phát sinh.


2. Coi Tử vi ngày giờ trước khi động thổ.

Coi Tử vi trước khi xây nhà ở biên hòa
Điều cần biết trước khi xây nhà ở biên hòa


Chúng ta là người phương đông, sẽ có các nghi thức thờ cúng đặc trưng trước khi xây dựng. Bạn nên tìm hiểu thêm về cúng, thỉnh, thờ để xua đuổi tà khí của miếng đất trước khi xây dựng.

3. Dữ trù các biến phí phát sinh trước khi xây dựng

Điều cần biết trước khi xây nhà ở biên hòa - dự trù chi phí


Dự trù biến phí đây là một điều cần thiết, để dự trù biến phí có thể phát sinh trong xây dựng bạn nên tìm hiểu các bước tổng thể để hoàn thiện ngôi nhà. Sau đó dự trù chi phí cho các công đoạn vậy thì chi phí dự trù sẽ chính xác hơn, bạn nên tính toán cận thận trong bước này nhé...

4. Tìm kiếm nhà thầu uy tín.

nhà thầu uy tin xây dựng nhà ở biên hòa


Tìm kiếm nhà thầu uy tín có tiếng và nhiều kinh nghiệm là sự lựa chọn hàng đầu để tránh các sai lầm không cần thiết. Bạn có tìm được nhà thầu uy tín nào chưa. Nếu chưa hãy cầm điện thoại lên và gọi ngay bây giờ vì để chúng tôi tư vấn miễn phí !!!

Để biết được tư vấn chi tiết  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÚ THỌ
Địa chỉ: kp.5, phường tân hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai -

Điện thoại: 0962.60.1137

Email: trandu.winmart@gmail.com

Không có nhận xét nào: