2017/07/17

Địa chỉ công ty xây dựng uy tín biên hòa

Địa chỉ công ty xây dựng uy tín tại biên hòa đồng nai

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÚ THỌ

Địa chỉ: kp.5, phường tân hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai -
Điện thoại: 0962.60.1137

Nhu cầu xây dựng hiện nay

Hiện nay ! Việc xây dựng không còn đơn giản là xây nhà lớn hay xây nhà nhỏ, mà phải xây sao cho đẹp và ở được thoải mái hoặc phục vụ được các mục đích kinh doanh khác nhau vậy nên mỗi căn nhà để ở hay để làm nhà xưởng, đều cần phải có một công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng uy tín có thể giúp chủ nhà hoặc chủ đầu tư thực hiện và hiện thực hóa các ý tưởng đúng như thiết kế mong muốn và tư vấn đưa ra các công năng sử dụng cần thiết với từng mẫu thiết kế và vạch ra được các lỗi kiến trúc nếu có trong bản vẽ thiết kế. Dựa vào nhu cầu ngày một tăng đó, các công ty tư vấn thiết kế và xây dựng đã được ra đời và phát triển nhất là trong suốt giai đoạn kinh tế phát triển. Vì thế, trên thị trường hiện tại đã có đến hàng trăm công ty thiết kế và xây dựng trọn gói lớn nhỏ khác nhau và đặc biệt tại các khu dân cư trọng điểm phía nam như TP. Hồ Chí Minh, Biên hòa Đồng Nai, Bình dương quá nhiều khiến các chủ nhà và các chủ đầu tư hoang mang trong tìm và việc chọn lựa một công ty thiết kế xây dựng uy tín để gửi gắm ngôi nhà tương lai của mình.

Địa chỉ công ty xây dựng uy tín biên hòa

Chúng tôi đã thấy điều này rất nhiều và sau đây là câu hỏi của một chủ nhà tại biên hòa, đồng nai đã hỏi chúng tôi và hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cụ thể cho quý vị được rõ hơn.
Chi tiết câu hỏi

Anh Tuấn ở gần cây xăng An Bình, Biên hòa: (_Vợ chồng chúng tôi lần đầu tiên xây nhà, nên chúng tôi không có chút kinh nghiệm nào cả. Nên muốn tìm quý công ty nào có năng lực và có thể lo trọn gói từ thiết kế đến thi công và hoàn thiện nội thất và ngoại thất luôn một thể. Gia đình tôi cũng nghe nói rằng xây nhà luôn xảy ra rất nhiều chuyện khác nhau, nên rất muốn tìm một công ty thiết kế và xây dựng uy tín, có trách nhiệm, nhiều kinh nghiệm đặc biệt đơn giá phải phải rẻ, chủ công ty là người nhiệt tình, vui vẻ. Đồng thời, năng lực và kiến thức về xây dựng lẫn kiến trúc phải tốt và đào tạo bài bản để, thiết kế hay, xây dựng đẹp.
Bên công ty xây dựng Phú Thọ, anh chị nào có kinh nghiệm hay có hiểu biết gì xin tư vấn giúp tôi chọn nhà thầu nào. Điểm mạnh, điểm yếu của các Công ty. Nếu anh chị có nhà thầu tốt xin hãy giới thiệu cho tôi.
Xin cảm ơn rất nhiều!
Trần Anh Tuấn Đt : 0987 .665. xxx mong công ty Phú Thọ liên lạc sớm_)

Công ty Xây dựng Phú Phú Thọ: "Trả lời thắc mắc của bạn đầu tiên về giá, giá xây dựng lên xuống thất thường do giá vật tư thay đổi liên tục vậy nên giá cả chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn ước lượng được đại khái, nếu muốn tính chính xác số tiền cần thiết để xây một căn nhà buộc lòng phải đo đạc và bóc tách khối lượng của công trình thì mới có thể biết được muốn xây căn nhà cho quý vị cần bao nhiêu, ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG XÂY DỰNG LÀ “ĐỪNG HAM CÁI GÌ QUÁ RẺ” – Chúng tôi khuyên quý vị nên chọn nhà thầu xây dựng có giá vừa phải, không mắc quá hoặc quá rẻ (chỉ có gian dối trong thi công mới làm rẻ đến mức kinh ngạc được ). Bạn nên tham khảo giá cả từ internet từ báo đài để biết giá sàn xây dựng của khu vực.
Tháng 1 đầu năm đơn giá xây nhà tại thời điểm đó với đơn giá như sau:

. Trọn gói “Chìa khóa nhà trao tận tay” : 4.500.000 /m2 ( Sẽ có Thiết bị & vật tư ở mức tầm khá trở lên )
. Nhận Nhân công & bao vật tư phần thô sẽ có giá : 2.800.000 /m2 ( Vật tư khi công sẽ luôn là vật tư ở mức tốt nhất )

. Nhân công thi công toàn phần : 1.100.000 /m2 (Bao dàn giáo, coffa, cây chống)

Địa chỉ công ty xây dựng uy tín biên hòa đơn giá xây dựng

Địa chỉ công ty xây dựng uy tín biên hòa đơn giá xây dựng
Địa chỉ công ty xây dựng uy tín biên hòa
Địa chỉ công ty xây dựng uy tín biên hòa đơn giá xây dựng
Địa chỉ công ty xây dựng uy tín biên hòa đơn giá xây dựng


_ Ba tháng 14 ngày sau : Anh Tuấn có hồi âm: (_Bạn có thể tham khảo giá của công Phú thọ tôi đã có một ngôi nhà mới khang trang hơn. Và vợ chồng tôi thấy hài lòng với những gì mà Cty Phú đã làm và thật sự cảm thấy may mắn khi tìm được một nhà thầu uy tín như vậy. Nhân công, và giám sát công trình của quý công ty có tay nghề rất cao, làm tường phẳng tắp, tô rất mịn và đều, hoàn thiện gạch ốp lát này nọ rất tốt, tôi đã kiểm tra và thấy không có viên gạch nào bị rỗng. Tôi thích nhất đội thi công của máy anh rất chịu khó làm tận tụy, tôi nhờ làm thêm ít ít cũng không than phiền và tính phát sinh như mấy chỗ khác. Đặc biệt được cái là có kĩ sư và kiến trúc sư thường xuyên theo dõi công trình và giải thích tư vấn rất rõ ràng và khiến mình và gia đình an tâm_).

Địa chỉ công ty xây dựng uy tín biên hòa


Công ty xây dựng Phú Phú thọ luôn đưa uy tín, chất lượng và sáng tạo lên hàng đầu trong sự nghiệp phát triển xây dựng của công ty, chính vì thế chúng tôi luôn đưa ra các gói dịch vụ thiết kế - xây dựng - thi công với các mức giá khác nhau phù hợp với chất lượng công trình khác nhau của từng hạng mục. Tất cả các công trình do Công ty Thiết kế và xây dựng thực hiện đều có cùng một đẳng cấp chất lượng ở mức cao nhất có thể và ngày càng hoàn thiện hơn.
Địa chỉ công ty xây dựng uy tín biên hòa

Địa chỉ công ty xây dựng uy tín biên hòa
Địa chỉ công ty xây dựng uy tín biên hòa

Hãy liên lạc ngay vì tư vấn là miễn phí !!! 

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÚ THỌ

Địa chỉ: kp.5, phường tân hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai -
Điện thoại: 0962.60.1137

Email: trandu.winmart@gmail.comNhận thầu xây dựng ở biên hòa

Không có nhận xét nào: